| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | อังคาร | 15:00-16:50 | QS 2211 | QS | C | 101 | 89 | 12 | W | | |
| | | พฤหัสบดี | 10:00-11:50 | QS 2212 | QS | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สถิตาภรณ์ ศรีหิรัญ
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 2 2 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 2 3 : 63162613 : นางสาวพัชรพร เงินคำมูล ชั้นปี 5 | 100-88-12 100-0-100 1-1-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 14 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร QS ห้อง QS 4401.
|
| | | สอบปลายภาค: | 16 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร QS ห้อง QS 4401.
|
| | | หมายเหตุ: | วิชาเลือกเสรีสำหรับนิสิตเทคโนโลยีการอาหาร |
|