| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | อังคาร | 13:00-14:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 110 | 106 | 4 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี รองศาสตราจารย์กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 1 2 : 67163005 : นายปัณณวิชญ์ ค้ำชู ชั้นปี 1 3 : 66363550 : นางสาวพิชยา สุขเดช ชั้นปี 2 | 110-104-6 1-1-0 1-1-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 14 ส.ค. 2567 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
| | | สอบปลายภาค: | 14 ต.ค. 2567 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|