| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 04 | | พุธ | 13:00-15:50 | SC3-210 | SC 3 (Bio) | L | 40 | 35 | 5 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.น.สพ.รองเดช ตั้งตระการพงษ์ ผศ.ดร.นงลักษณ์ ยิ้มตระกูล ผศ.ดร.พิทักษ์ อินธิมา ดร.อุบลวรรณ ปฐมวงษ์กฤท ดร.ศุภพัชรี ธนสารไพบูลย์ รศ.ดร.วิภู กุตะนันท์
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 1 | 35-35-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2567 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร ปราบไตรจักร ห้อง ปราบไตรจักร 12.
|
| | | สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2567 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร ปราบไตรจักร ห้อง ปราบไตรจักร 12.
|
![](images/common/line/horz_1.gif) |