|
|
|
121322 | Feed Chemical Composition and Analysis |
| องค์ประกอบทางเคมีและการวิเคราะห์อาหารสัตว์ |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-1) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 09:00-11:50 | AG 2203 | AG 2 | L | 60 | 47 | 13 | W | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ดร.กุลยาภัสร์ วุฒิจารี ผศ.ดร.ภัทรภร ทัศพงษ์
| | | | สำรองให้: | 1 : 11303130064:สัตวศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารสัตว์ ชั้นปี 3 | 60-47-13 | | | | สอบกลางภาค: | 10 ม.ค. 2567 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2201.
| | | | สอบปลายภาค: | 14 มี.ค. 2567 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2205.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|