| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 16:00-17:50 | AG 5307 | AG 5 | L | 34 | 31 | 3 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 | 34-31-3 |
|
| 02 | | จันทร์ | 16:00-17:50 | AG 2109 | AG 2 | L | 34 | 32 | 2 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 | 34-32-2 |
|
| 03 | | จันทร์ | 16:00-17:50 | AG 2205 | AG 2 | L | 34 | 30 | 4 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 | 34-30-4 |
|
| 04 | | จันทร์ | 16:00-17:50 | AG 4203 | AG4 | L | 34 | 33 | 1 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 | 34-33-1 |
|