| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | ศุกร์ | 12:00-13:50 | AG 4110 | AG4 | C | 23 | 22 | 1 | W | | |
| | | ศุกร์ | 14:00-16:50 | AG 4101 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 63163849 : นางสาวสตรีรัตน์ อินทร์ลับ ชั้นปี 5 3 : 63161258 : นายณัฐภูมิ บุญเส็ง ชั้นปี 4 | 21-21-0 1-0-1 1-1-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 25 ส.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 5 ห้อง AG 5307.
|
| | | สอบปลายภาค: | 26 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG4 ห้อง AG 4110.
|
|