| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พุธ | 09:00-11:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 49 | 49 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร ผศ.ดร.ศุภวรรณ พงศ์พัฒนาวุฒิ
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 | 49-47-2 49-2-47 |
| | | สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2565 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2201.
|
| | | สอบปลายภาค: | 19 ต.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|
| 02 | | พุธ | 13:00-15:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 49 | 48 | 1 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร ผศ.ดร.ศุภวรรณ พงศ์พัฒนาวุฒิ
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 | 49-48-1 49-0-49 |
| | | สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2565 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2205.
|
| | | สอบปลายภาค: | 19 ต.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|