108313Food Processing II
การแปรรูปอาหาร 2
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 108311
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี10:00-11:50AG 2109AG 2C13512510W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด
รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ
ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง

สำรองให้:1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3135-125-10
สอบกลางภาค: 9 ม.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.
9 ม.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
สอบปลายภาค: 14 มี.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.

14 มี.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด
        
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
 
งานทะเบียนนิสิตและประมวลผล กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร
เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์
อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

โทรศัพท์
  • 055-968-310 ถึง 11 (ฝ่ายระบบทะเบียนออนไลน์)
  • 055-968-312 (ฝ่ายจัดตารางเรียน/สอน)
  • 055-968-314 ถึง 15 (ฝ่ายทะเบียนนิสิต)
  • 055-968-324 (เคาน์เตอร์)