|
|
|
108331 | Dietary Supplement and Phytochemicals |
| ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและพฤกษเคมี |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 411221 หรือ 411221 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 13:00-15:50 | AG 2201 | AG 2 | C | 33 | 17 | 16 | W | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด ผศ.ดร.จวงจันทร์ จำปาทอง ผศ.ดร.ปณัฐพงศ์ บุญนวล
| | | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 33-17-16 | | | | สอบกลางภาค: | 9 ม.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2320.
| | | | สอบปลายภาค: | 13 มี.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2209.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|