| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พุธ | 08:00-09:50 | AG 5307 | AG 5 | L | 26 | 26 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ รองศาสตราจารย์กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน ผศ.ดร.อรอินทุ์ ประไชโย |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 | 51-21-30 51-5-46 |
|
| 02 | | พฤหัสบดี | 08:00-09:50 | AG 5307 | AG 5 | L | 25 | 25 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ รองศาสตราจารย์กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน ผศ.ดร.อรอินทุ์ ประไชโย |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 | 51-22-29 51-3-48 |
|