| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 16:00-19:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 36 | 36 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล ผศ.ดร.ปุณฑริกา(CLOSE) รัตนตรัยวงศ์ รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 3 : 59160446 : นางสาวธัญญ์นภัส เจริญสินพินิจ ชั้นปี 5 | 36-30-6 35-5-30 1-1-0 |
![](images/common/line/horz_1.gif) |
| 02 | | จันทร์ | 16:00-19:50 | AG 2109 | AG 2 | L | 34 | 34 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล ผศ.ดร.ปุณฑริกา(CLOSE) รัตนตรัยวงศ์ รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 | 35-31-4 35-3-32 |
![](images/common/line/horz_1.gif) |