| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พุธ | 08:00-09:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 26 | 25 | 1 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.โอรส รักชาติ รศ.ดร.จิราภรณ์(CLOSE) สอดจิตร์ รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ ดร.เจษฎา วิชาพร รองศาสตราจารย์กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 3 | 26-20-6 26-5-21 |
|
| 02 | | จันทร์ | 18:00-19:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 26 | 26 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.โอรส รักชาติ รศ.ดร.จิราภรณ์(CLOSE) สอดจิตร์ รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ ดร.เจษฎา วิชาพร รองศาสตราจารย์กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 3 | 26-23-3 26-3-23 |
|