| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | ศุกร์ | 08:00-09:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 42 | 38 | 4 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง ดร.เจษฎา วิชาพร ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร ผศ.ดร.โอรส รักชาติ |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 | 39-35-4 3-3-0 |
![](images/common/line/horz_1.gif) |
| 02 | | ศุกร์ | 08:00-09:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 39 | 39 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง ดร.เจษฎา วิชาพร ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร ผศ.ดร.โอรส รักชาติ |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 | 39-31-8 39-8-31 |
![](images/common/line/horz_1.gif) |